Tìm hiểu ngay Mẹo nâng cấp cầu thủ FO4 tỷ lệ thành công 100%

Sự thật về Mẹo nâng cấp cầu thủ FO4 tỷ lệ thành công 100% là conpect trong bài viết hôm nay của Thần Ma PK. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Kể từ khi ra mắt đến nay, FIFA Online 4 vẫn luôn là một tựa game thu hút nhiều người chơi. Và đặc biệt, với việc nâng cấp cầu thủ FO4, bạn sẽ giúp cho các cầu thủ của mình tăng thêm các chỉ số để mạnh mẽ hơn trong các trận đấu. Hãy cùng ThanmaPK.com tìm hiểu cách nâng cấp cầu thủ FO4 trong bài viết dưới đây nhé!

nang-cap-cau-thu-fo4

Những điều bạn nên biết trước khi nâng cấp cầu thủ FO4

Chỉ có thể nâng cấp thẻ cầu thủ tối đa +10

Trong FIFA Online 4, người chơi chỉ có thể nâng cấp thẻ của cầu thủ tối đa là +10. Đây cũng được xem là mức thẻ cộng lớn giúp cho các game thủ giành được nhiều lợi thế khi trải nghiệm game. Cũng từ đó, việc chọn lựa cầu thủ sẽ được thực hiện thường xuyên hơn.

Đặc biệt, điểm đáng chú ý của tính năng này là việc hóa thẻ bạc. Khi game thủ nâng cấp lên mức +6 và cho các chỉ số lên +8 thì các skill đặc biệt của FO4 cũng được mở ra. Vào lúc này, các bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn cầu thủ dành cho mình. Nếu như càng có nhiều kỹ năng thì sẽ càng có nhiều chân sút tốt trong đội hình của mình.

Xem thêm:  Phân tích 5 cách xóa Liên Minh Huyền Thoại hoàn toàn khỏi PC

Quá trình thực hiện việc nâng cấp rất dễ dàng

Nâng cấp cầu thủ FO4, người chơi không cần thiết phải dùng đến những cái tên giống nhau. Việc tốt nhất mà dễ thực hiện nhất là nâng cấp các thẻ cộng cao từ +4 trở lên. Khi đó thì tỷ lệ thành công trong việc nâng cấp cũng cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, người chơi cũng cần phải lưu ý là khi ép thẻ FIFA Online 4 thì mức tối đa nguyên liệu là 5 thẻ. Vậy nên, người chơi cũng cần phải thận trọng khi nâng cấp cầu thủ. Nếu như muốn nâng cấp các cầu thủ có chất lượng thì những thẻ nguyên liệu phải ngang bằng hoặc phải cao hơn chỉ số của họ.

Hiện rõ tỉ lệ thành công hay thất bại khi nâng cấp

Khác với những phiên bản trước đó, FIFA Online 4 đòi hỏi mọi thứ phải minh bạch, rõ ràng. Nếu như ở các phiên bản trước kia, khi nâng cấp thẻ sẽ gặp nhiều khó khăn vì không biết được tỷ lệ như thế nào. Thì ở trong phiên bản lần này, tỷ lệ thành công hay thất bại đều được hiển thị rõ ràng, nhanh chóng và đầy đủ.

Tỷ lệ nâng cấp cầu thủ FO4 sẽ được thể hiện qua màu sắc. Màu xanh sẽ là biểu tượng của tỷ lệ thành công và được chia thành 5 cột và tỷ lệ tương ứng của mỗi cột là 20%. Người chơi chỉ cần cho 5 thẻ tương ứng lấp đầy vào thanh ngang màu xanh là được.

Có tỉ lệ double thẻ + sau khi nâng cấp cầu thủ FO4 thành công

Một điểm đặc biệt nữa là người chơi có thể double thẻ + sau khi đã nâng cấp thành công thẻ đỏ. Với tính năng này đã cho phép họ lên thẳng 1 cấp của loại thẻ đó. Đây cũng là một điểm hấp dẫn thu hút nhiều người chơi FIFA Online 4.

Xem thêm:  Bình luận Cấu hình Battlefield 2 – Tựa game giành cho PC yếu

Hướng dẫn nâng cấp cầu thủ FO4

Chỉ số của 1 cầu thủ trong FIFA Online 4 cũng sẽ liên quan trực tiếp đến sức mạnh của cả đội bóng. Vậy nên, nếu muốn sở hữu một đội hình mạnh thì người chơi cần phải nâng cấp cầu thủ FO4. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tại màn hình giao diện chính của FIFA Online 4, bạn hãy nhấn vào mục “Đại diện quản lý đội” và sau đó chọn phần “Nâng cấp cầu thủ”.

Bước 2: Tiến hành chọn cầu thủ mà bạn muốn nâng cấp.

Bước 3: Tiếp theo, chọn cầu thủ sử dụng để nâng cấp.

Lưu ý: Người chơi nên chọn các cầu thủ có chỉ số cao hơn cầu thủ cần nâng cấp để gia tăng tỉ lệ thành công.

Bước 4: Sau khi hoàn thành bước 3, màn hình sẽ hiện ra giao diện mới. Tại đây, chọn “Tiếp theo”.

Bước 5: Và sau đó, chọn “Nâng cấp”

Bước 6: Sau khi nâng cấp hoàn tất, chọn “Tiếp” để kết thúc quá trình nâng cấp cầu thủ FO4.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn các bạn cách nâng cấp cầu thủ với 6 bước đơn giản và dễ thực hiện. Hy vọng rằng thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình trải nghiệm game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng mình!

5/5 - (1 bình chọn)