Tìm hiểu Mod Bí kíp luyện rồng Minecraft siêu Hot cho newbie

Tìm hiểu Mod Bí kíp luyện rồng Minecraft siêu Hot cho newbie là chủ đề trong content hiện tại của Thần Ma PK. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Theo bộ phim How to train your dragon nổi tiếng được nhiều người yêu thích thì bản Mod thuộc Dragon Mounts ra đời. Trong trò chơi PC/CONSOLE này, người chơi sẽ được thuần hóa và huấn luyện chú rồng theo ý mình, cũng như được sở hữu vật nuôi như trong phim. Tuy nhiên không phải game thủ nào cũng dễ dàng thực hiện Mod, trong bài viết sau, chúng tối sẽ chỉ bạn mod bí kíp luyện rồng Minecraft nhanh.

mod-bi-kip-luyen-rong-minecraft

Tìm hiểu về Mod bí kíp luyện rồng Minecraft

Chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game đình đám Bí Kíp Luyện Rồng và Minecraft – 1 trong những trò chơi giải trí thu hút nhiều lượt chơi nhất hiện nay. Bạn có thể chơi game đa nền tảng cũng như trải nghiệm ở bất cứ đâu chỉ cần thiết bị có kết nối internet.  Tuy nhiên, trong cùng một tựa game có tên Dragon Mounts Mod giờ đây cộng đồng game thủ đã có thể khám phá game 1 lúc. Đây hẳn là một siêu phẩm mod rất đáng để anh em game thủ trải nghiệm.

Tựa game này cho phép người chơi khi chiến thắng Ender Dragon có thể tận dụng những quả trứng làm phần thưởng. Bạn chỉ cần click chuột phải khi đã đặt trứng xuống. Lưu ý rằng, để giữ rồng ở trong đó bạn nên đặt trứng vào khoang kín. Chỉ sau một thời gian ngắn quả trứng này sẽ nở thành rồng con.

Xem thêm:  Phân tích các phần mềm theo dõi điện thoại thông dụng nhất

Bằng thực phẩm là cá rồng con tự lớn lên và sẽ được thuần hóa. Nó sẽ luôn đồng hành và bảo vệ bạn, vì vậy chỉ với một khúc xương bằng cách click chuột phải bạn có thể huấn luyện nó ngồi xuống .

Tải Bí kíp luyện rồng Minecraft và hướng dẫn cài đặt

Link tải Dragon Mounts Mod: Tại đây

Cách chơi Dragon Mounts Mod

Bạn cần phải nắm được 3 yếu tố sau đây trong cách chơi Dragon Mounts Mod:

Cách sở hữu một con rồng cho riêng mình trong Minecraft

Hướng dẫn lai ghép rồng

Thuần hóa rồng như thế nào?

Người chơi cần phải chờ rồng trưởng thành thì mới có thể thuần hóa nó. Nó sẽ trở thành một con rồng đích thực khi có 60 HP. Để thuần hóa rồng bạn có thể dùng cá . Hãy đặt một chiếc yên cương lên lưng sau đó click chuột phải trường hợp muốn cưỡi nó.

Lưu ý, trước khi cưỡi rồng bạn cần thuần hóa nó. Cách nhận biết rồng chưa đủ lớn là khi thấy màn hình hiện ra dòng chữ “This dragon is not under your command”.

Chú ý: Thông qua Minecraft Forge thì game Dragon Mounts Mod mới được cài đặt .

Trên đây là nội dung hướng dẫn về Mod bí kíp luyện rồng Minecraft cũng như làm thế nào để chơi Dragon Mounts Mod. Hi vọng với những thông tin hữu ích ở trên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị và chân thật hơn. Cập nhật ThanmaPK.com mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết hay ho hơn!

Rate this post