Kiến thức cần biết về cách truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc

Cập nhật mới nhất về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc hiện nay 2022 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ của người chơi là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh tới khoảng One Piece để xây dựng cho chính bản thân mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Bài viết này của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và cách nhập khẩu code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Trang chủ: https://haitrinhhuyenthoai.vn/

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một tựa game được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi thế cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại những trận chiến tương tự như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Các biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều lôi cuốn gì đang chờ đợi? Phần nhiều đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính vì thế trọng trách của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến khoảng One Piece để xây dựng cho chính bản thân mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có nguy cơ dùng sẽ bao gồm tối đa 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ rất cần được cân đề cập, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng tương tự các ưu điểm yếu của thẻ bài để có nguy cơ chiến đấu và vượt qua những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thách thức không hề dễ dàng đang chờ đợi để được chinh phục.

Xem thêm: Code Huyền thoại hải tặc mới nhất tại https://haitrinhhuyenthoai.vn/code-huyen-thoai-hai-tac

phổ biến thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính bởi thế người chơi cần sưu tập chúng thông tới giai đoạn chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của những thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo đồ vật tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có nguy cơ sử dụng điểm đá Bí quyết nhận được thông qua quy trình chiến đấu và treo máy để có nguy cơ nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

khi tới những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ rất cần được dùng đến đá thăng bậc để gia tăng cấp bậc của thẻ bài. Lúc nâng cao cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng rất lớn chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác biệt từ 1 đến 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để gia tăng số sao lên nhiều nhất là 9.

ngoài ra mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các kỹ năng khác nhau và người chơi rất có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ các khả năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài nếu người chơi đã sở hữu hoặc ko sử dụng đến có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Gợi ý cũng tương tự đá thăng bậc.

những model Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính căn bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác biệt bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ áp dụng chính sách khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Không những thế Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lựa các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng tồn tại thể kích hoạt các thuộc tính ưu thế giúp gia tăng sức mạnh cho toàn đội.

ngoài ra mỗi thẻ bài còn sở hữu cho bản thân một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp sức và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các kỹ năng khác nhau và người chơi sẽ cần xếp đặt họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách rẻ nhất.

đồ vật gia tăng lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thiết bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món thứ còn lại có nguy cơ nâng cấp bằng cách ghép 3 món vật dụng giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc vật dụng.

Với đá quý người chơi sẽ cần phải sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ mang đến cho nhân vật các chỉ số ưu việt vô cùng mạnh mẽ.

những cơ chế chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 đội ngũ cơ chế chơi chính bao gồm chế độ chơi cốt truyện và cơ chế chơi phụ bản.

chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành đa dạng chương khác nhau dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm đặc biệt tại cơ chế cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt tới những màn chơi sẽ có khả năng tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nói cả lúc đã Offline.

chế độ chơi phụ bản bao gồm rộng rãi cơ chế chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các chính sách này người chơi sẽ rất cần phải vượt tới vô số thử thách ưu thế không giống nhau. Ngoài ra phần thưởng trong khoảng các phụ bản sẽ vô cùng thú vị và cực kỳ cần phải có cho tiến trình chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có thể liên hệ là cơ chế xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần phải đánh bại những người chơi khác để tranh giành thiết bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng lôi cuốn.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Đơn vị mà người chơi để khoảng phổ biến server có nguy cơ cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những đặc điểm khác

Bên cạnh các tính năng vượt trội trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số ít đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Địa chỉ mà người chơi sẽ có khả năng nhận được những trọng trách đặc biệt và cần phải cử những thẻ bài nhân vật thích hợp để có khả năng chiến đấu và ngừng. Phần thưởng cho các trách nhiệm Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kì lôi cuốn.

Đảo trời là 1 đặc điểm cũng thú vị ko kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Tuy nhiên Nơi đây cũng sẽ liên tiếp xuất hiện thảo khấu tương tự như các con boss hùng mạnh, thử thách kỹ năng cũng giống như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự dẫn tới cấn và lôi cuốn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi những nhân vật tấn công vô cùng mạnh mẽ, sống động trình bày được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được ngoài mặt với những tông màu sáng, cực kì đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được bề ngoài cực kì đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, biểu đạt được sức mạnh cũng giống như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc đem đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và lôi cuốn với những nhân vật bước ra trong khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện thú vị cùng các trận chiến yêu cầu kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật trong khoảng người chơi. Kiên cố sẽ đem lại cho người chơi những tham gia trải nghiệm cực kỳ lý tưởng. Giả dụ bạn yêu thích thể chiếc game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.

Rate this post