Chia sẻ Cấu hình game Blade and Soul chuẩn chỉnh nhất cho PC

Chia sẻ Cấu hình game Blade and Soul chuẩn chỉnh nhất cho PC chuẩn là chủ đề trong bài viết hiện tại của Thần Ma PK. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Tựa game nổi tiếng thế giới sở hữu gameplay và đồ họa khủng không thể bỏ qua cái tên Blade and Soul. Cũng vì lẽ đó muốn chơi được game này yêu cầu người dùng phải trang bị cho mình một cấu hình Chính vì vậy mà yêu cầu cấu hình Blade and Soul này cũng khá cao. Đòi hỏi người chơi cần phải nắm được để biết lựa chọn máy chơi tương thích nhất. Trong chuyên mục E-SPORTS hôm nay chúng tôi sẽ chỉ bạn cấu hình game Blade and Soul và cách xem cấu hình PC chuẩn nhất!

cau-hinh-game-blade-and-soul

Cách kiểm tra máy có đảm bảo cấu hình game Blade and Soul hay không?

Cấu hình máy chơi blade and soul không phải game thủ nào cũng nắm bắt được một cách đầy đủ và chính xác. Cấu hình máy chơi game E-Sport thực sự luôn là vấn đề nan giải mà bất cứa gamer nào cũng quan tâm sau đây là 2 cách để người chơi kiểm tra.

Kiểm tra trên hệ thống Windows

Để cho những ai còn chưa biết kiểm tra cấu hình máy tính thì đây là cách đơn giản nhất. Sau đây là các bước trình tự mà các bạn cần thực hiện:

Các bạn hãy lưu ý một số điểm như sau:

Xem thêm:  Tìm hiểu mức xếp hạng cao nhất trong đấu trường Blade & Soul

Để chơi game Blade and Soul thì trong quá trình chơi không nên chạy cùng lúc các phần mềm khác tính trường hợp đang sở hữu cấu hình máy tối thiểu vừa đủ. Việc mở quá nhiều phần mềm sẽ khiến quá trình chơi game của bạn bị ảnh hưởng như xảy ra các hiện tượng giật lag hay drop FPS.

Chúng tôi khuyên bạn hãy nâng cấp bộ nhớ RAM tối thiểu là 6GB nếu như vừa muốn chơi game vừa nghe nhạc hay lướt facebook, youtube,..

Trong bảng chỉ số được hiển thị thì CPU và RAM chính là Processor và Memory được mô tả như ảnh dưới đây

Kiểm tra trên Website

Ngoài ra, nếu muốn biết cấu hình game Blade and Soul bạn có thể kiểm tra máy tính thông qua việc truy cập vào đường link: Tại đây

Các bạn hãy click chuột vào mục “Test My PC” sau khi truy cập vào đường dẫn này xong. Sau đó như đã được hướng dẫn ở cách trên điền các thông số về cấu hình của máy trên rồi  ấn Proceed.

Kế tiếp bạn nhập RAM và để hệ thống tiến hành kiểm tra thì kích chuột vào phần Check Specs 

Trong một khoảng thời gian ngắn bạn sẽ nhận được kết quả đánh giá về cấu hình máy tính của mình.

Cấu hình tối thiểu Blade and Soul

Cấu hình BnS tối thiểu được đưa ra từ phía nhà phát hành game thông qua những thông số cụ thể dưới đây:

 • Hệ điều hành: Window 7 (32bit)
 • RAM: 3GB
 • CPU: Intel dual Core/ AMD Athlon 42×2
 • Card VGA: AMD Radeon HD4670
 • Card đồ họa: nVidia Geforce 8600GT / AMD Radeon HD4600
 • Ổ cứng: 22GB

Và với những con số về cấu hình yêu cầu Blade and Soul tối thiểu này, người chơi sẽ an tâm hơn nhiều với những trải nghiệm ở mức Ok. Tuy nhiên để không bị tụt mood trong quá trình chơi  bạn nên chọn cấu hình chơi Blade and Soul đề nghị được chúng tôi cung cấp sau đây:

Xem thêm:  Sự thật về Hướng dẫn fix lag PES 2018 đơn giản nhất hiện nay

Cấu hình yêu cầu Blade and Soul

 • Hệ điều hành: Window 7 (64bit)
 • RAM: 4GB hoặc hơn
 • CPU: Intel Core2 Quad/ AMD Phenom IIx4
 • Card VGA: GTX650
 • Card đồ họa: nVidia Geforce 8800GT / AMD Radeon HD4850
 • Ổ cứng: 22GB hoặc hơn

Phía nhà sản xuất game đưa ra các yêu cầu nhất định về dung lượng game rơi tầm 30GB. Đây được xem là thách thức không hề nhỏ đối với những chiếc máy tính đời cũ mang cấu hình thấp. Tuy nhiên điều này cũng không nhằm nhò gì bởi game Blade And Soul cũng sở hữu hệ thống đồ họa vô cùng khủng.

Cách chỉnh cấu hình Blade and Soul

 • Bước 1: Bạn Click chuột phải vào màn hình Desktop => chọn NVIDIA Control Panel
 • Bước 2: Bạn nhấn vào Tab Manager 3D settings => chọn Program Settings.
 • Bước 3: Chọn Select a program to customize => chọn Client.exe
 • Bước 4: Trong phần Select the preferred graphics processor for this program bạn chọn High performance NVIDIA processor. Sau đó nhấn Apply.
 • Bước 5: Vào game và chỉnh một thông số hình ảnh nâng cao là được.

Lưu ý: Hãy vào Specify the settings for this program trong trường hợp bạn chưa kích hoạt VGA để tiến hành chỉnh theo thông số sau:

Trên đây là các thông số về cấu hình game Blade and Soul bao gồm cả hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính. Mong rằng những nội dụng này sẽ hữu ích cho những ai quan tâm tìm hiểu đến cấu hình chơi game BnS. Cập nhật ThanmaPK.com mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết hay ho hơn! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

5/5 - (1 bình chọn)