Review Cấu hình Call of Duty Black Ops 2 có dễ thở cho gamer

Review Cấu hình Call of Duty Black Ops 2 có dễ thở cho gamer là chủ đề trong nội dung hiện tại của Thần Ma PK. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Call of Duty là tựa game bắn súng cực kỳ nổi tiếng với giới trẻ hiện nay. Và một trong những phiên bản hấp dẫn nhất được nhiều người chơi ưa chuộng chắc chắn phải kể đến Call of Duty Black Ops 2 . Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ThanmaPK.com tìm hiểu về thông tin cấu hình Call of Duty Black Ops 2 nhé!

cau-hinh-call-of-duty-black-ops-2

Những đặc điểm nổi bật của Call of Duty Black Ops 2

Trước khi tìm hiểu về cấu hình Call of Duty Black Ops 2, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tựa game đình đám này đã nhé.

Cú hích lớn của Call of Duty Black Ops 2

Call of Duty Black Ops 2 đã tạo nên một sự đột phá và là một bước chuyển đầy thành công của dòng game FPS. Game được lấy bối cảnh vào năm 2025 và là một sự mới mẻ trong series Call of Duty.

Nhân vật chính là anh Raul Menendez và xuyên suốt quá trình chơi thì các bạn sẽ được gặp lại những nhân vật trong các phiên bản trước đó. Điểm nhấn của phiên bản này chính là cho phép người chơi có thể tùy chỉnh các trang bị trước khi làm nhiệm vụ. Đây cũng là điểm nhấn khiến cho nhiều người chơi vô cùng hài lòng.

Xem thêm:  Phân tích Mẹo Hướng dẫn cách đập đồ cam VLTK Mobile đơn giản

Tình tiết lôi cuốn đến từng chi tiết

Một điểm cực kỳ thú vị nữa mà nhiều người muốn tìm hiểu thông tin cấu hình Call of Duty Black Ops 2 đó là những sự kiện xảy ra với các thử thách có mức độ khó dễ khác nhau. Cái mới sẽ được hòa quyện vào những câu chuyện cũ để tạo nên một chất riêng cho tựa game này.

Không những thấy, trong phiên bản này còn có sự đa dạng về hệ thống các nhiệm vụ Strikeforce. Người chơi có thể điều khiển team mình với nhiều lính và cả máy bay không người lái. Các bạn cũng sẽ được dẫn đầu và kiểm soát quân đội của mình, tạo nên một nét đặc trưng và thú vị cho người chơi.

Cấu hình Call of Duty Black Ops 2

Trong phát ngôn của nhà phát hành game đã công bố rằng, họ đã cải tiến nền tảng Engine để trò chơi có thể hoạt động ở nhiều phân luồng. Vậy nên, Engine cũng được chuyển từ Direct 9 lên 11, giúp cho CPU hoạt động ổn định và việc xử lý cũng được mượt mà, nhanh chóng hơn.

Dưới đây là thông tin về cấu hình Call of Duty Black Ops 2 mà nhà phát hành đã công bố:

  • OS: Windows Vista SP2 or Windows 7. Windows XP is not supported
  • Processor: Intel Core2 Duo E8200 2.66 GHz or AMD Phenom X3 8750 2.4 GHz
  • Memory: 2 GB for 32-bit OS or 4 GB for 64-bit OS
  • Graphics: Nvidia GeForce 8800GT 512 MB or ATI Radeon HD 3870 512 MB
  • DirectX: Version 9.0c
  • Hard Drive: 16 GB Sound: DirectX 11.0c compatible

Một số lưu ý khi chơi Call of Duty Black Ops 2

Nhà sản xuất đã công bố cấu hình tối thiểu để chơi game. Nếu như các bạn sở hữu những CONSOLE với thông số trên 60FPS thì cần phải tính toán thật kỹ để tải về và chạy game mượt mà. Cấu hình Call of Duty Black Ops 2 khá cao vậy nên nó đòi hỏi sự ổn định, không bị giật lag trong quá trình chơi.

Xem thêm:  Review Download Battle Realms 3 full crack toàn tập mới nhất

Bên cạnh đó, đồ họa của game cũng giống với những phiên bản trước đó là đều dựa trên nền tảng Engine. Tuy nhiên, đối với phiên bản này thì mặt đồ họa đã được cải thiện hơn nhiều nhưng vẫn sẽ giữ được một số mức độ ổn định khi chơi

Bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn thông tin cấu hình COD Black Ops 2 và những thông tin liên quan đến tựa game này. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của ThanmaPK.com tại PC/CONSOLE!

5/5 - (1 bình chọn)