Sự thật về Battlefield 3 cấu hình và cài đặt dành cho newbie

Sự thật về Battlefield 3 cấu hình và cài đặt dành cho newbie là ý tưởng trong content hôm nay của ThanmaPk.com. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Battlefield 3 là một trong những tựa game nhập vai bắn súng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Để có thể chơi được trò chơi này thì thiết bị của các bạn cần phải đảm bảo được cấu hình của game. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ThanmaPK.com tìm hiểu Battlefield 3 cấu hình và hướng dẫn cách cài đặt dành cho game thủ nhé!

battlefield-3-cau-hinh

Giới thiệu về Battlefield 3

Battlefield 3 hiện đang là tựa game bắn súng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi đến với Battlefield 3, các bạn sẽ được đảm nhận vai trò như một người lính Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ hoặc là một người sĩ quan hệ thống vũ khí F/A – 18F Super Hornet, lính xe tăng M1A2 Abrams hay một lính đặc công Spetsnaz GRU.

Chiến trường là những địa điểm khác nhau và được đi theo cốt truyện của hai nhân vật là Henry Blackburn và Dimitri Mayakovsky. Điều này đã giúp cho tựa game này nhận được nhiều lượt phản hồi tích cực cũng như sự ủng hộ nhiệt tình từ người chơi.

Battlefield 3 cấu hình

Battlefield 3 cấu hình tối thiểu

 • CPU: 2 GHz DUAL CORE (Core 2 Duo 2.4 GHz hoặc Athlon X2 2.7 GHz)
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 2GB
 • HDH: Windows Vista (Service Pack 1) 32-bit
 • VIDEO CARD: (AMD): DirectX 10.1 compatible with 512 MB RAM (ATI Radeon 3000, 4000, 5000 or 6000 series, with ATI Radeon HD 3870 or higher performance)(NVIDIA): DirectX 10.0 compatible with 512 MB RAM (NVIDIA GeForce 8, 9, 200, 300, 400 or 500 series, với NVIDIA GeForce 8800 GT hoặc cao hơn)
 • SOUND CARD: Yes
 • Bộ nhớ trống: 20 GB
Xem thêm:  Phân tích Forza horizon 4 cấu hình tối thiểu Update mới nhất

Battlefield 3 cấu hình đề nghị

 • CPU: QUAD-CORE
 • RAM: 4GB
 • HDH: Windows 7 64-Bit
 • VIDEO CARD: DirectX 11 với 1024 MB RAM (NVIDIA GeForce GTX 560 hoặc ATI Radeon HD 6950)
 • SOUND CARD: Yes
 • Bộ nhớ trống: 20 GB

Hướng dẫn tải và cài đặt Battlefield 3

Link tải Battlefield 3

Để tải Battlefield 3, các bạn chỉ cần click vào đường link rồi nhấn vào download rồi chờ trong giây lát.

Link tải: https://www.fshare.vn/file/WODJCTSBTZ8W?token=1590375102

Hướng dẫn cài đặt Battlefield 3

Sau khi đã tải Battlefield về máy, các bạn hãy làm theo các bước dưới đây để tiến hành cài đặt cho trò chơi này nhé.

Lưu ý: Trước khi cài đặt, các bạn cần phải có phần mềm hỗ trợ trong máy tính. Ở đây chúng tôi dùng phần mềm Visual C++ Redistributable Packages hoặc DirectX 9.

Nếu như trong quá trình cài đặt ứng dụng hỗ trợ mà máy tính báo lỗi thì các bạn kiểm tra lại tường lửa với các trình chặn virus rồi tắt nó đi.

Bước 1: Sau khi tải file thành công, bạn tiến hành giải nén file vừa tải xuống và chạy File Setup.exe để tiến hành cài đặt game. Bạn chờ chương trình chạy trong giây lát cho đến khi thấy thông báo yêu cầu  Mount file main.iso ra.

Bước 2: Tiến hành giải nén cho file DVD2 ra bằng Winrar để tiện nhất cho các bước tiếp theo.  Sau đó, tiến hành Mount file đó ra ổ đĩa ảo bằng phần mềm UltraISO.

Bước 3: Bạn vào ổ đĩa vừa Mount ra và chạy file OriginInstaller, tiếp theo chọn đường dẫn để tiến hành cách cài Battlefield 3 nhanh chóng. Hãy chờ đợi cho chương trình cài đặt Extract file game ra hết.

Bước 4: Sau khi chương trình hoàn tất sẽ có một thông báo hiện ra, bạn chọn đường dẫn đến File GameFiles.part35.rar trong folder game của DVD2 đã được giải nén trước đó, nhấn OK và tiếp tục chờ.

Xem thêm:  Phân tích những cách chơi starcraft 2 chi tiết cho người mới

Bước 5: Sẽ có những phần mềm cần cài đặt được hiện lên, các bạn hãy cài đặt . Đây là yêu cầu với Driver mà công ty EA yêu cầu để chạy game mà người chơi cần đáp ứng. Sau khi cài thành công bạn nhấn Exit để hoàn tất quá trình nhé.

Bước 6: Copy File Crack trong folder DVD2 đã giải nén và paste vào file cài. Lúc này, các bạn đã có thể vào game và trải nghiệm game bắn súng trực tuyến Battlefield.

Bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn Battlefield 3 cấu hình và hướng dẫn cài đặt tựa game hấp dẫn này. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của ThanmaPK.com tại PC/CONSOLE!

Rate this post