Chia sẻ Total War Three Kingdoms cấu hình đề nghị chuẩn nhất

Chia sẻ Total War Three Kingdoms cấu hình đề nghị chuẩn nhất là chủ đề trong nội dung bây giờ của ThanmaPk.com. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Total War là tựa game chiến thuật không còn xa lạ đối với cộng đồng game thủ. Gần đây nhất Total War: Three Kingdoms là phần chính thứ 12 thuộc series Total War do Sega phát hành. Trong chuyên mục Tin tức game online hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn về thông tin Total War Three Kingdoms cấu hình. Cùng ThanmaPK.com khám phá ngay nhé!

total-war-three-kingdoms-cau-hinh

Thông tin Total War Three Kingdoms cấu hình chuẩn trên PC

Total War Three Kingdoms cấu hình tối thiểu 

Cấu hình này chơi game với số khung hình là 30 FPS ở mức thiết lập đồ họa thấp.

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
 • CPU: i7-8550U 1.80GHz
 • RAM: 6GB
 • Dung lượng trống: 60GB
 • GPU: GTX 650 Ti 1GB, HD 7850 1GB,
 • Đồ họa Intel UHD 620
 • DirectX: Phiên bản 11

Total War Three Kingdoms cấu hình đề nghị

Cấu hình này chơi game với số khung hình là 60 FPS ở mức thiết lập đồ họa thấp.

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit CPU: i7-8550U 1.80GHz
 • RAM: 6GB
 • Dung lượng trống: 60GB
 • GPU: GTX 650 Ti 1GB, HD 7850 1GB,
 • Đồ họa Intel UHD 620
 • DirectX: Phiên bản 11

Giới thiệu về game Total War: Three Kingdoms

Total War là chiến thuật theo thời gian thật thuộc về dòng game chuyên về chiến lược. Phần 12 Three Kingdoms mô phỏng về câu chuyện Tam quốc diễn nghĩa bi hùng trong lịch sử Trung Quốc. Nhiệm vụ của người chơi lúc này là hóa thân mình vào nhân vật cũng như chọn lựa một phe tiến hành các cuộc giao tranh nhằm tiêu diệt kẻ thù đồng thời lập lại hòa bình cho thiên hạ. Bạn có thể tùy chỉnh ba vị tướng vào chiến trường bằng cách điều khiển bộ binh, kỵ binh và triển khai.

Xem thêm:  Phân tích cách tải Clash of Clans tiếng Việt cực nhanh chóng

Bạn có thể chiến thắng cả một vùng đất mà không cần phải dùng tới một mũi tên hay người lính nào đây là 1 đặc điểm hết sức nổi bật mà bạn khó lòng bỏ qua tựa game này. Và để đạt được thành tựu này bạn cần có tài ngoại giao của bạn đạt mức độ thượng thừa. Việc chiến thắng này thực sự không cần phải tiêu tốn bất cứ quân sự nào đã thực thực thi trên thế giới loài người.

Three Kingdoms sở hữu 2 chế độ chơi chính bao gồm: Romance mode (dựa trên nguyên tác Tam quốc diễn nghĩa) và Records mode (dựa trên nguyên tác Tam quốc chí). So với các phần trước của Total War một điểm mới của phần này được thể hiện thông qua các tướng lĩnh có thể tương tác với các nhân vật họ tiếp xúc tăng độ chân thực

Phần lớn chúng ta khi đã đam mê nền văn hóa lịch sử Trung Quốc đều đã từng đọc được tam quốc diễn nghĩa vì vậy chúng tôi sẽ không phân tích sâu  về nó. Thay vào đó bạn hãy cố gắng  tìm hiểu và cách chiến đấu để ứng dụng ngay trong game.

Nhìn chung để người chơi dễ dàng hơn trong việc dàn binh bố trận bạn cần học hỏi thật nhiều chiến thuật nhằm vận dụng hợp lý ưu và khuyết điểm cho từng tướng. Từ đó đem về chiến thắng thống nhất đất nước, nếu như trận đấu bị chờ tải dữ liệu quá lâu thì để nhận ngay kết quả trận chiến các bạn có thể “bỏ qua” bằng cách chọn Delegate với bước này bạn cần giao quyền cho tướng của mình luôn.

Hướng dẫn cơ bản chơi Total War: Three Kingdoms

Để có thể chơi được game này bạn có thể tham khảo thêm những video hướng dẫn trên youtube, để nhanh hơn bạn có thể tham khảo video ngay sau đây. Hiện này trò chơi đã có phiên bản Việt Hóa sẽ giúp bạn trải nghiệm game dễ dàng hơn.

Xem thêm:  Tìm hiểu Cách tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất

Với bản đồ rộng lớn các bạn có thể thấy từng ngọn cỏ đang lay động rất chân thực, đem lại khám phá đúng chất game bom tấn AAA+ từ nhà phát hành SEGA.

Trên đây là bài viết về Total War Three Kingdoms cấu hình tối thiểu và đề nghị. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm cho nhiều kiến thức hơn cũng như có thật nhiều khám phá trải nghiệm game hấp dẫn hơn. Đừng quên cập nhật ThanmaPK.com mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết hay ho hơn!

Rate this post