Tìm hiểu TFTactics – Phần mềm hỗ trợ Đấu Trường Chân Lý 2022

Tìm hiểu TFTactics – Phần mềm hỗ trợ Đấu Trường Chân Lý 2022 là chủ đề trong content hôm nay của Thần Ma PK. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. TFTactics là một phần mềm hỗ trợ Đấu Trường Chân Lý đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên tool Đấu Trường Chân Lý này cũng khá phức tạp và khá là khó nhớ. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng ThanmaPK.com tìm hiểu về cách tải và cách sử dụng của phần mềm hỗ trợ Đấu Trường Chân Lý này nhé!

phan-mem-ho-tro-dau-truong-chan-ly

Phần mềm “nhắc bài” TFTactics có bị coi là gian lận không?

TFTactics được xem là một ứng dụng nhắc bài cho người chơi của game Đấu Trường Chân Lý do hãng Overwolf phát tiển. Tool hỗ trợ này sẽ cung cấp cho các bạn toàn bộ thông tin cần cho một trận đấu trong tựa game E-Sports này. Bên cạnh đó, phần mềm này sẽ nhắc cho bạn mọi thông tin liên quan đến đội hình đề xuất cho đến những trang bị cần thiết trong game. Thậm chí, nhờ phần mềm này mà các bạn biết được các thông số chi tiết của từng trang bị cũng như tỷ lệ xuất hiện của các tướng theo từng level khác nhau.

Khi sử dụng phần mềm hỗ trợ Đấu Trường Chân Lý, các bạn sẽ biết được các thông tin sau:

  • Người chơi sẽ biết được toàn bộ công thức ghép vật phẩm, thông tin tướng và xác suất ra tướng. Trong đó, xác suất ra tướng là thông tin quan trọng nhất mà phần mềm hỗ trợ Đấu Trường Công Lý có được. Đồng thời, việc nắm rõ tỷ lệ ra tướng đóng vai trò quan trọng trong việc triển khai đội hình khi chơi game.
  • TFTactics giúp cho người chơi dễ dàng sắp xếp đội hình, kết hợp vật phẩm hiệu quả. Đồng thời phần mềm này cũng giúp kiểm tra kỹ năng, chỉ số và đặc điểm của các tướng tốt nhất.
  • Các bạn cũng có thể lưu các nhóm tướng góc trên cùng bên trái màn hình để nhắc các tướng bạn nên thêm vào đội hình.
Xem thêm:  Nhận xét Download Need For Speed ​​Payback Full cực Hot cho PC

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm hỗ trợ Đấu Trường Chân Lý

TFTactics sẽ cung cấp các chỉ số nhân vật trong game như: thông tin bản vá, cách ghép đồ,… và được cập nhật liên tục. Để có thể tải và cài đặt phần mềm hỗ trợ ĐTCL, các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

Link tải: https://tftactics.gg/

Bước 1: Sau khi đã tải ứng dụng về, các bạn sẽ có một tên file là “TFTactics – OverwolfInstaller.exe” có dung lượng chỉ hơn khoảng 1.7MB, đây sẽ là file cài đặt. Các bạn hãy chạy file này để cài đặt ứng dụng nhé.

Bước 2: Sau khi chạy file, các bạn sẽ nhìn thấy giao diện dưới đây. Nhấn “Next” để tiếp tục.

Bước 3: Trong phần này, các bạn có thể nhấn “Change” để chọn thư mục cài đặt. Nếu như không lựa chọn, hệ thống sẽ tự động được cài vào C:Program Files (x86). Tick chọn vào ô “I have read…” sẽ đồng ý với các điều khoản sử dụng của ứng dụng. Cuối cùng, nhấn “Install” để phân bộ cài tự động tải những phần còn lại của app và cài đặt vào máy tính của bạn.

Bước 4: Quá trình cài đặt sẽ khá tốn thời gian nên các bạn chịu khó chờ nhé. Sau khi đã hoàn tất việc cài đặt phần mềm hỗ trợ ĐTCL Nhấn “Launch” để khởi động ứng dụng và trải nghiệm ngay trò chơi Đấu Trường Chân Lý và cảm nhận hiệu quả của phần mềm nhắc bài này nhé.

Bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn cách cài đặt phần mềm hỗ trợ ĐTCL. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Xem thêm:  Nhận xét Hướng dẫn cách tải CSGO nhanh chóng thông qua Steam
5/5 - (1 bình chọn)