Review phần mềm dịch phụ đề phim nhiều ngôn ngữ sang tiếng việt

Review 7 phần mềm dịch phụ đề phim nhiều ngôn ngữ sang tiếng việt là ý tưởng trong bài viết bây giờ của ThanmaPk.com. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Thời buổi khoa học công nghệ phát triển, đã giúp cho đời sống con người cải thiện rất nhiều. Cũng vì lẽ đó, nhu cầu giải trí, stress tinh thần cũng như sức khỏe luôn được đề cao hơn bao giờ hết.

Vào những ngày nghỉ cuối tuần, chúng ta thường lựa chọn vài bộ phim để giải trí đa dạng từ các nước trên thế giới như Hàn Quốc, Trung, Nga, Mỹ…Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu được nghĩa của người bản xứ và nhiều bộ phim không có kèm phụ đề. Điều này làm cản trở việc theo dõi bộ phim xuyên suốt cho người xem, rằng không biết họ đang nói cái gì cũng như nội dung nó ra sao? Và đây cũng là lý do chính để chúng mình chia sẻ cho bạn top các phần mềm dịch phụ đề phim nhiều ngôn ngữ sang tiếng việt.

Với phần mềm dịch phụ đề phim sẽ giúp bạn vietsub nhanh chóng những bộ phim mới chưa kịp xử lý phụ đề. Đặc biệt nó còn góp phần cải thiện ngôn ngữ đó là nghĩa gì nữa. Và những ai đang có nhu cầu học tiếng anh thì việc xem phim có phụ đề là biện pháp tuyệt vời nhất để cải thiện vốn từ của mình. Bây giờ thì hãy cùng chúng mình khám phá các phần mềm dịch vụ phụ đề nào.

phan-mem-dich-phu-de-phim-nhieu-ngon-ngu-sang-tieng-viet

Phần mềm dịch phụ đề phim nhiều ngôn ngữ sang tiếng việt nào tốt?

Đáp ứng nhu cầu cho người xem phim thì nhiều phần mềm dịch phụ đề phim nhiều ngôn ngữ sang tiếng việt ra đời. Tạo điều kiện cho người dùng thoải mái chọn lựa tuy nhiên chúng mình sẽ chỉ lựa top 7 phần mềm được tin dùng nhiều nhất.

 • Phần mềm dịch phụ đề phim Greenfish Subtitle Player

Đây là phần mềm miễn phí đầu tiên đem đến trải nghiệm thú vị cho người dùng  thông qua việc xem video trực tuyến có kèm theo phụ đề. Với ứng dụng này, bạn dễ dàng sử dụng  cũng như đặt theo tên ngôn ngữ tùy chỉnh đối với bộ phim bạn đang xem. Điểm trừ của ứng dụng này là chỉ tương thích với hệ điều hành Windows.

Xem thêm:  Phân tích Lệnh che đối tượng trong cad chuẩn không cần chỉnh

Về các tính năng của phần mềm Greenfish Subtitle Player bạn cần biết: Tùy ý biến đổi vị trí hiển thị phụ đề ở đâu mà người xem muốn xem. Kết hợp hài hòa các công cụ tiện lợi như tua nhanh, chậm, lặp lại và tạm dừng.

Lưu ý: Người dùng cần kết nối mạng internet ổn định để đường truyền phát video được đồng bộ hơn.

Link tải tại đây: https://greenfish-subtitle-player.en.softonic.com/#app-softonic-review

 • Phần mềm JustSubsPlayer

Với phần mềm JustSubsPlayer – cũng là ứng dụng độc lập – phần mềm dịch phụ đề phim nhiều ngôn ngữ sang tiếng việt. Bạn có thể đồng bộ hóa phụ đề cho video chỉ trong chốc lát, hạn chế khả năng tệp phụ đề không trung với diễn biến nội dung trong video truyền tải. Đây là ứng dụng chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Window XP/Vista/7/8.

Về các tính năng của phần mềm bao gồm: đồng bộ hóa, kích thước phụ đề được thay đổi phù hợp; Phần nội dung phụ đề hiển thị được thay đổi theo ý thích. Đây là một ứng dụng cơ bản nên không có tùy chọn chỉnh  nên phụ đề sẽ hiển thị dạng dải màu đen ở văn bản màu trắng. Ngoài ra phụ đề dễ tìm thấy ở dưới dịnh dạng .srt và nó thực sự dễ dùng cũng như nhẹ và cực kì ổn định.

Link tải tải đây: https://justsubsplayer.en.softonic.com/#app-softonic-review

Đây là phần mềm khá thân thiện với người mới dùng nên được khá nhiều người lựa chọn nhằm chuyển đổi phương tiện là chính. Ngoài ra, nó còn tích hợp các tính năng khác để dịch phụ đề và xử lý tự động các bộ mã hóa. Điều này giúp bạn chuyển đa dạng định dạng khác nhau của video sang ngôn ngữ cần phiên dịch. Phần mềm này được hỗ trợ trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows.

Xem thêm:  Nhận xét Cách chuyển văn bản thành giọng nói tiếng việt 2022

Về tính năng chính:

 • Thêm phụ đề và chuyển đỗi ngôn ngữ cho phim.
 • Xử lý HD chất lượng cao và định dạng phương tiện trên đĩa DVD.
 • Kết hợp nhiều code cho video.

Link tải tải đây: https://www.softpedia.com/get/Multimedia/Video/Encoders-Converter-DIVX-Related/MEGUI.shtml

 • Phần mềm Subtitles Translato

Phần mềm Subtitles Translato là một ứng dụng nhằm để tạo và chỉnh sửa phụ đề trên định dạng MicroDVD, kiểm soát tốc độ phát lại và âm lượng cho video. Với những bộ phim không có thuyết minh thì đây là giải pháp tối ưu nhất.

Phần mềm này hỗ trợ trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows.

Tính năng chính của nó bao gồm:

 • Giúp bạn xem phim với phụ đề tương thích.
 • Có bộ tùy chỉnh như tua nhanh, lặp, làm chậm và tạm dừng.

Link tải tại đây: https://subtitles-translator.en.softonic.com/

 • Phần mềm AHD Subtitles Maker Professional Edition

Một ứng dụng khác cũng tạo phụ đề nhanh chóng không kém cạnh gì các ứng dụng mà mình đã kể trên là phần mềm AHD Subtitles Maker Professional Edition

Nó sử dụng cực nhạy trên các phụ đề phức tạp, dễ dàng chỉnh font chữ cũng như đồng bộ phụ đề theo sở thích. Tuy nhiên, đến giờ phần mềm mới chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Windows từ 2000 – 10.

Riêng tính năng nổi bật của nó bao gồm:

 • Tạo phụ đề dễ dàng, tha hồ chỉnh kích thước và màu sắc.
 • Có khả năng xem trước thuộc tính phụ đề.
 • Sao chép, nén và dịch phụ đề.

Link tải tại đây: https://ahd-subtitles-maker-pro.en.lo4d.com/windows

 • Phần mềm dịch phụ đề phim DirectVobSub

Đặc điểm nổi trội của phần mềm này là hỗ trợ miễn phí tạo phụ đề nhanh tương thích với nhiều định dạng kết hợp hiển thị tốt nhanh. Ứng dụng này tải được trên hết tất cả phiên bản của hệ điều hành Windows nha.

Xem thêm:  Phân tích Top 10 phần mềm thiết kế Banner chuyên nghiệp nhất

Tính năng chính:

 • Tích hợp khả năng đọc và hiển thị phụ đề.
 • Thông số hiển thị cho phụ đề có thể tùy chỉnh.
 • Nhiều định dạng phụ đề được hỗ trợ.

Link tải tại đây: https://directvobsub.updatestar.com/vi/description/1.0

Và phần mềm cuối cùng được nhắc đến là Aegisub –  một trong những công cụ tạo và chỉnh sửa kết hợp giải quyết các vấn đề vietsub. Ngoài ra, ứng dụng còn chỉnh sửa video và audio cũng như phim tùy theo ý thích của bạn.

Bạn có thể tải phần mềm này trên hệ điều hành Windows từ XP đến Windows 10.

Tính năng của Aegisub bao gồm:

 • Tạo phụ đề mới và chỉnh sửa.
 • Quản lý tất cả phụ đề, biên kịch, kiểm tra lỗi font và chất lượng cho video.
 • Tích hợp bộ giải mã Unicode.
 • Tùy chỉnh cắt, dán và sao chép phụ đề.

Tổng kết, bài viết trên đây ThanmaPK.com đã cung cấp cũng như chia sẻ đầy đủ cho bạn các phần mềm dịch phụ đề phim nhiều ngôn ngữ sang tiếng việt được ưa chuộng nhiều nhất hiện này! Chúc các bạn thành công!

Rate this post