Nhận xét Cấu hình This War of Mine yêu cầu trên PC và Mobile

Nhận xét Cấu hình This War of Mine yêu cầu trên PC và Mobile là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Thần Ma PK. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Game chiến thuật sinh tồn mang tên This War of Mine (cuộc chiến tranh của tôi) khá là nổi tiếng do 11 Bit Studio phát triển và phát hành. Ngày 15 tháng 11 năm 2014 game ra mắt trên PC và sau đó là nền tảng Android/iOS. Trong chuyên mục Tin Game hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cấu hình This War of Mine yêu cầu trên PC và điện thoại cùng một vài lời giới thiệu và hình ảnh trong game. Cùng ThanmaPK.com khám phá ngay nhé!

cau-hinh-this-war-of-mine

Cấu hình This War of Mine tối thiểu và cấu hình đề xuất trên PC

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows XP SP3 (32 bit) / Vista / 7 / 8 / 10
 • CPU: Intel Core-2 Duo 2.4GHz /  AMD Athlon X2 2.8Ghz
 • RAM: 2 GB
  Đồ họa: nVIDIA Geforce 9600 GS, Radeon HD4000, Shader Model 3.0, 512MB
 • DirectX: 9.0c

Cầu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 7 / 8 / 10
 • CPU: Intel Core-2 Quad 2.7Ghz / AMD Phenom II X4 3Ghz
 • RAM: 4 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 260, Radeon HD 5770, 1024MB, Shader Model 3.0
 • DirectX: 9.0c

Cấu hình This War of Mine trên điện thoại

Cấu hình trên Android

 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên
 • Ram tối thiểu: 2GB
 • GPU: Adreno 505 hoặc PowerVR GE8320
 • CPU: Snapdragon 439 hoặc MediaTek MT6762
Xem thêm:  Tìm hiểu Riven Tốc Chiến Bảng ngọc và cách lên đồ chuẩn nhất

Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone Android tầm thấp với cấu hình This War of Mine dành cho Android trên đây là đã có thể trải nghiệm game khá ổn.
Chúng mình sẽ gợi ý một vài thiết bị điện thoại bạn có thể tham khảo như sau: Xiaomi Redmi 7A, Vsmart Joy 2+ là có thể chơi được dòng game này rồi nhé.

Cấu hình This War of Mine trên iOS

Với hệ điều hành iOS, bạn có thể chơi This War of Mine ở mức thấp khi sở hữu 1 chiếc iPhone 5s trở lên trong đó phiên bản iOS yêu cầu 8.0 trở lên. Tuy nhiên bạn nên chơi This War of Mine từ iPhone 6 trở lên để có trải nghiệm game một cách tốt hơn.

Dựa vào cấu hình chơi This Wars of Mine trên đây, bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông số của mình liệu có đáp ứng được trò chơi hay không. Với iOS thì khá dễ vì không thiết lập quá nhiều model của iPhone và iPad để bạn có thể xem. Với Android bạn cần phải cài đặt xem thông tin cấu hình smartphone của mình.

Giới thiệu về game

This War Of Mine là một tựa game sinh tồn được ra mắt vào năm 2014 trên nền tảng PC và sau đó là nền tảng Android từ nhà phát hành 11 bit studios nhằm tiếp cận với cộng đồng game nhiều hơn.

Theo mẫu được ghi chép bởi các phóng viên phỏng vấn cốt truyện của This War of Mine lấy bối cảnh là câu chuyện diễn ra xung quanh người dân đã trải qua trong chiến dịch công phá vào Sarajevo hơn 1400 ngày, cuộc nội chiến Nam Tư vào những năm 90.

Điều đặc biệt là mọi thứ đều sẽ phụ thuộc vào hành động của bạn cũng như bạn được phép tự vẽ lên cốt truyện cho nhân vật chính. Đội ngũ phát triển game đã khẳng định chỉ tạo cảnh bối sẵn hay nói cách khác là trò chơi không hề có cốt truyện, mọi tình huống trong game được bắt nguồn từ trò chơi. Nhìn chung cấu hình của game không hề quá cao mà người chơi khó lòng đáp ứng được nhu cầu của mình.

Xem thêm:  Review Metro Exodus cấu hình chuẩn nâng cao tính trải nghiệm

Trên đây là bài viết mách bạn cấu hình This War of Mine yêu cầu trên PC và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm game trở nên mượt mà hơn. Đừng quên cập nhật ThanmaPK.com mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết hay ho hơn!

5/5 - (1 bình chọn)