Sự thật về Cách tắt bảng Selection trong AutoCad nhanh nhất

Sự thật về Cách tắt bảng Selection trong AutoCad nhanh nhất là ý tưởng trong content hiện tại của Thần Ma PK. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé. Có rất nhiều người không biết cách tắt bảng selection trong AutoCad. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cách tắt bảng Selection thì hãy theo dõi bài viết của ThanmaPK.com nhé. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tắt bảng selection trong cad đời cao một cách nhanh nhất.

cach-tat-bang-selection-trong-autocad

Cách tắt bảng selection trong Cad

Khi thực hiện vẽ autocad thì người vẽ sẽ thường chọn công cụ selection. Đây là một công cụ được nhiều người lựa chọn sử dụng. Mục đích của việc lựa chọn selection đó là di chuyển hoặc chỉnh sửa,… các đối tượng theo mong muốn của người vẽ. Làm sao để họ thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể.

Tuy nhiên, khi sử dụng xong không phải ai cũng biết cách tắt bảng selection trong autocad đâu nhé. Nhất là với những người mới sử dụng lần đầu.

Những vấn đề liên quan đến Selection trong autocad

Bỏ chọn đối tượng trong cad

Nhiều người sử dụng autocad thường thắc mắc về việc bỏ chọn đối tượng trong cad. Trong hình dưới đây, sau khi chọn toàn bộ các đoạn thẳng trong hình chữ nhật rồi thì chúng ta không biết cách để bỏ chọn một số đoạn thẳng trong đó như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu các cách thực hiện sau đây nhé:

Cách 1: Để tiến hành bỏ chọn toàn bộ đối tượng, chúng ta nhấn phím ESC trên cùng phía bên trái bàn phím.

Xem thêm:  Review khắc phục lỗi the disk is write protected nhanh chóng

Cách 2: Để tiến hành bỏ chọn một hoặc một vài đối tượng, chúng ta chỉ cần giữ phím Shift và nhấn chuột trái đối tượng cần bỏ là được.

Video hướng dẫn

Dưới đây là video hướng dẫn cách tắt bảng selection autocad đời cao nhất. Theo dõi và thao tác theo bạn nhé.

Trên đây là cách tắt bảng Selection trong Autocad đời cao mà List nhà cái muốn chia sẻ để giúp bạn. Hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công.

5/5 - (1 bình chọn)