Tìm hiểu về các cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về máy tính

Tìm hiểu về các cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về máy tính là ý tưởng trong bài viết hôm nay của ThanmaPk.com. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Võ Lâm Truyền Kỳ là trò chơi được lập trình chủ yếu để chơi trên điện thoại. Tuy nhiên, VLTK Mobile hoàn toàn cũng có thể chơi được trên máy tính. Vậy làm thế nào để biết được cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về máy tính? Hãy cùng đón xem trong bài viết sau đây!

cach-tai-vo-lam-truyen-ky-mobile-ve-may-tinh

Cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về máy tính

Cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về máy tính sẽ được thực hiện qua phần mềm giả lập qua hướng dẫn dưới đây:

Đầu tiên, người chơi cần download và cài đặt phần mềm giả lập Android trên máy tính. Hiện nay, có nhiều phần mềm hỗ trợ người chơi có thể trải nghiệm game trên máy tính hữu ích như Droid4X. Bluestacks… Những ứng dụng này các bạn có thể search trên Google là thoải mái để lựa chọn. Sau khi hoàn thành cài đặt xong thì tiến hành các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từ trình duyệt của phần mềm giả lập ở trên.

Link: http://vltkm.zing.vn/

Bước 2: Sau đó, nhấn vào nút “Tải Game” ở phía trên màn hình giao diện.

Bước 3: Sau khi ấn nút “Tài Game”, hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao diện trang sản phẩm của cửa hàng CH Play.

Bước 4: Cài đặt trò chơi bằng cách ấn Install.

Lưu ý: Đối với những bạn đã từng tham gia chơi Alpha Test trước đó thì cần phải xóa đi trước khi cài đặt bản Closed Beta.

Xem thêm:  Bình luận về thông tin chi tiết về cấu hình chơi starcraft 2

Bước 5: Màn hình lúc nay sẽ xuất hiện biểu tượng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Nhấp vào là các bạn có thể trải nghiệm trò chơi này rồi.

Hướng dẫn cách chơi VLTK mobile trên PC qua File APK

Để có thể biết cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về máy tính qua file APK thì các bạn phải tải một phần mềm giả lập Android cho máy tính của mình. Cách tải cũng sẽ tương tự như trên. Sau đó làm theo hướng dẫn như hình dưới đây:

Bước 1: Vào trang chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ bằng link: http://vltkm.zing.vn/ từ trên trình duyệt của máy tính hoặc laptop. Rồi sau đó, nhấn nút “Tải APK cho máy tính”

Bước 2: Sau khi tải xong, mở file Apk bằng chương trình giả lập đã cài sẵn trước đó. Tiếp theo, chờ ít phút để hệ thống tự động cài đặt game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Lưu ý: Đối với những bạn đã từng tham gia chơi Alpha Test trước đó thì cần phải xóa đi trước khi cài đặt bản Closed Beta.

Bước 3: Màn hình lúc này sẽ xuất hiện biểu tượng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Nhấp vào là các bạn có thể trải nghiệm trò chơi này rồi.

Như vậy, với 2 cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về máy tính trên đã giúp cho người chơi chọn lựa cách thức phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm tốt nhất trên Võ Lâm Truyền Kỳ (Game Mobile). Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của ThanmaPK.com!

Rate this post