Bình luận về cách hack game iOS không cần Jailbreak mới nhất

Bình luận về cách hack game iOS không cần Jailbreak mới nhất là chủ đề trong content bây giờ của ThanmaPk.com. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé. Apple được biết đến là một trong những thiết bị chó hệ điều hành iOS có khả năng bảo mật cực cao bao gồm cả iOS 13. Cũng vì lẽ đó mà việc hack game, app hay MOD không phải là điều đơn giản nếu không có sự can thiệp  của Jailbreak. Tuy nhiên với công nghệ kĩ thuật phát triển một cách chóng mặt như hiện nay thì bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hack game iOS không cần Jailbreak. Cùng ThanmaPK.com khám phá ngay nhé!

cach-hack-game-ios-khong-can-jailbreak

Jailbreak là gì?

Jailbreak là gì? Jailbreak là một thủ thuật xử lý hỗ trợ người dùng can thiệp vào quá trình phá vỡ đi hệ thống bảo mật từ iPhone và iPad.

Để bạn Jailbreak máy sẽ có 4 nguyên nhân cơ bản như sau:

  • Cài những ứng dụng, game từ ngoài vào iPhone, iPad mà trên AppStore tính phí hoặc không có.
  • Tùy biến, tùy chỉnh các chức năng đã được thiết lập sẵn trên iPhone. Ví dụ: khi jailbreak thì có thể thiết lập mở khóa bằng cử chỉ mà không cần phải dùng mật khẩu số để mở khóa màn hình.
  • Gỡ bỏ các ứng dụng trên iPhone, iPad mà được tích hợp sẵn ( riêng iOS 10 về sau thì làm được không cần phải jailbreak).
  • Mở khóa hay còn được biết đến với cái tên Unclock iPhone, iPad (Chỉ áp dụng cho các máy đời rất cũ).

Vậy jailbreak iPhone, iPad thì có nên sử dụng hay không: bạn có thể dùng một số công cụ: Evasion, Redsn0w, PanGu để Jailbreak đối với các phiên bản iOS cũ. Riêng phiên bản iOS 10  trở lên thì do tính bảo mật cao nên vẫn chưa thể Jailbreak được tính đến giai đoạn này. Bởi vậy bạn hãy đọc ngay cách hack game ios mà không cần Jailbreak dưới đây.

Xem thêm:  Nhận xét về cấu hình chơi Rules of Survival tốt nhât trên PC

Cách Hack Game iOS không cần Jailbreak trên iPhone và iPad

Đã nói là cách hack game iOS ko cần Jailbreak thì yêu cầu bạn phải sử dụng một phần mềm vượt trội hơn cả Jailbreak để tiến hành hack game trên iOS. Và đó chính là ứng dụng mang tên Tutuapp sẽ giúp bạn chinh phục sự rào cản này. Dưới đây là các bước tải và cài đặt mà bạn cần thực hiện nhé:

Cách Hack Game không cần Jailbreak của iOS trên PC

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể hack game  thông qua chiếc máy tính của mình bằng việc cài đặt phần mềm iTools rồi đồng bộ iPhone với PC. Cách này thực hiện cũng vô cùng đơn giản, để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn thực hiện tuần tự theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn hãy kết nối chiếc iPhone hoặc iPad vào PC hoặc Macbook của bạn.
  • Bước 2: Tiếp đến, nhấn vào phần Application trong iTools.
  • Bước 3: Tiếp theo trong tựa game bạn muốn hack bạn chọn View Files.
  • Bước 4: Copy File game mà bạn muốn tùy chỉnh trong máy tính. Vì bạn không được phép chỉnh sửa trực tiếp.
  • Bước 5: Cuối cùng vào iPhone bạn đưa File đã sửa trở lại là xong.

Vậy là bạn đã thực hiện được cách hack game iOS không cần Jailbreak thành công. Lưu ý bạn cần phải đưa File cần sửa ra máy tính thì mới đạt kết quả như ý. Tuy nhiên trường hợp bạn thấy cách này quá phức tạp thì hãy thử ngay với cách đầu tiên mà chúng tôi đã đề cập trước đó nhé!

Trên đây là hai cách hack game iOS không cần Jailbreak chuẩn nhất 2021 mà ThanmaPK.com giới thiệu cho bạn. Cập nhật chuyên mục Tin tức game mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết bổ ích và hay ho hơn nhé!

Xem thêm:  Sự thật về Hướng dẫn fix lag PES 2018 đơn giản nhất hiện nay
5/5 - (1 bình chọn)