Chia sẻ Cách chụp màn hình LOL nhanh chóng dành cho game thủ

Tổng hợp Cách chụp màn hình LOL nhanh chóng dành cho game thủ là chủ đề trong bài viết hôm nay của ThanmaPk.com. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Bạn muốn chụp lại để khoe thành tích với bạn bè những khoảnh khắc cực đẹp ví dụ như Triple kill trong quá trình chơi Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng khi dùng chụp ảnh màn hình trên máy tính thì bạn nhận được một kết quả không như mong muốn là 1 chiếc ảnh đen xì không rõ hình nhân vật. Yên tâm bài viết cách chụp màn hình LOL nhanh chóng dành cho các game thủ sẽ giúp bạn, cùng ThanmaPK.com khám phá nhé!

cach-chup-man-hinh-lol

Cách chụp màn hình lol khi đang chơi

Trong game Liên Minh Huyền Thoại các game thủ thường có những pha tiêu diệt hàng loạt khiến đối phương không kịp trở tay. Tất nhiên đây là điều ít gamer nào cũng có thể xông pha được. Bạn cần chụp chụp màn hình máy tính khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại ngay khi muốn khoe chiến tích cho anh em bạn bè lúc pentakill, doublekill chẳng hạn.  Đổng thời bạn cũng có thể gõ tiếng Việt trong Lol để chọc tức đối phương. Ngay lúc này kẻ thù sẽ hoảng sợ và ức chế không khác gì máu dồn lên  não. Sau cùng bạn cần chụp màn hình máy tính khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại với mục đích đăng lên Facebook, Zalo để mọi người đều được chiêm ngưỡng thành tích đáng tự hào của bạn.

Liên Minh Huyền Thoại: Download Tại đây

B1: Khi vừa đạt được những thành tích đáng nể trong game, hoặc đơn giản bạn chỉ muốn chụp vài khoảnh khắc của máy tính khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại, thì nhanh tay ấn phím PrintScreen. Nếu bạn không biết thì một số bàn phím viết tắt là Prt Scr.

Xem thêm:  Đánh giá Đội hình +5 giá rẻ cực chất có lẽ bạn chưa nghĩ tới

B2: Ngay khi hết trận, hoặc trong lúc đợi hồi sinh bạn ra ngoài màn hình Destop và gõ paint  tài thanh công cụ tìm kiếm. Hoặc bạn cũng có thể mở ứng dụng Paint trên máy tính.

B3: Tiếp theo bạn nhấn Ctrl + V để dán ảnh chụp màn hình máy tính trong lúc đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại vừa xong vào đây.

B4: Lập tức toàn màn hình sẽ xuất hiện ngay khi bạn nhấn Prt Scr .

B5: Hãy ấn Ctrl + S để lưu lại ảnh chụp màn hình máy tính khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại. Hoặc nhấn chọn Save As và chọn một định dạng file png hay jpeg ảnh để lưu.

B6: Đặt tên cho file ảnh bạn vừa chụp màn hình máy tính xong thì ấn Save để lưu lại hình ảnh đó.

Bây giờ bạn tiếp tục vào game game E-Sport để chiến tiếp LOL thôi nào. Thao tác chụp màn hình máy tính khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại  không tốn quá 20s để hoàn thành. Nên bạn muốn chụp lúc nào cũng được nhất là những lúc hồi sinh nhé.

Nhìn chung trong quá trình chơi game bất kể thời gian nào, bạn đang chơi ở vị trí nào thì cũng đều được tự do chụp màn hình lol để lưu lại được nhé.

Nếu bạn đăng những hình ảnh đã chụp màn hình máy tính khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại thì đừng quên sử dụng sticker  trên Facebook để thể hiện phong cách và đẳng cấp của mình.  Ngoài ra bạn cũng có thể đính kèm hình ảnh chụp LOL hoặc sử dụng sticker Liên minh huyền thoại để làm caption trên FB. Nhìn sẽ chuyên nghiệp và hiện đại hơn đó nhé!. Ngoài ra với kiến thức mà chúng mình chia sẻ thì đều áp dụng cho bất cứ hình ảnh nào xuất hiện trên máy tính của bạn nhé. Điển hình là chụp các tựa game khác hoặc chụp Facebook, trình duyệt web, chụp màn hình ảnh máy tính đều okela hết. Bạn chỉ cần vào Paint và Ctrl + V để dán ảnh và lưu ảnh nữa là xong, quá đơn giản đúng không nào.

Xem thêm:  Tổng hợp các loại súng trong Free Fire được gamer yêu thích

Và là giờ các bạn có thể lưu lại những hình ảnh đáng nhớ trong game lol bất kì lúc nào bất kì nơi đâu bằng cách chụp ảnh màn hình trong game LMHT rồi nhé.  Đây chắc chắn là cách chụp màn hình lol nhanh nhất mà game thủ cần phải biết. Chúc các bạn thực hiện thành công !

5/5 - (1 bình chọn)