Tìm hiểu Cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại đẹp nhất

Tìm hiểu Cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại đẹp nhất là ý tưởng trong nội dung hiện tại của ThanmaPk.com. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Liên Minh Huyền Thoại là một trong những game có sức ảnh hưởng nhất trên thị trường game hiện nay. Với lượng người chơi cực kì đông đảo khiến nhiều tựa game cũng phải tỏ ra ganh tỵ. Mỗi trò chơi game thủ lại mang trong mình những tò mò về tính năng riêng của nó. Bài viết hôm nay chúng mình muốn chỉ cho các bạn cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại.  Cùng khám phá nhé!

Với rất nhiều người chơi LOL mới, việc gặp phải tình huống không biết cách để có thể cài đặt màn hình Liên Minh Huyền Thoại là chuyện bình thường mà hầu như ai cũng từng gặp phải, nên đừng quá lo lắng nhé!

cach-chinh-man-hinh-lien-minh-huyen-thoai

Cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại chi tiết từ A – Z

Với cách chỉnh màn hình LOL, để có thể cài đặt sao cho phù hợp bạn cần phải vào trận đấu. Để chắc chắn hơn bạn hãy lập phòng đấu tập nhằm chỉnh màn hình một cách thoải mái nhất mà không sợ ảnh hưởng đến trận đấu game E-Sport.

Bước 1: Ấn Esc trên bàn phím nhằm mở cửa sổ Tùy Chọn.

Bước 2: Chọn mục Hình Ảnh.

Bước 3: Lựa chọn Độ Phân Giải tương thích với máy tính và màn hình của bạn.

Bước 4: Chọn lựa chế độ màn hình mà bạn mong muốn, Đầy Đủ là chế độ mặc định, Cửa Số là chế độ giúp bạn có thể di chuyển màn hình Liên Minh Huyền Thoại dễ hơn ngược lại Không Viền thì bạn sẽ không bị những viền xung quanh màn hình game.

Xem thêm:  Review Cách chỉnh nút trong Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Trên đây là bài viết của ThanmaPK.com hướng dẫn cách chỉnh màn hình Liên Minh chi tiết từ A – Z hi vọng nó sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình khám phá và trải nghiệm dòng game này. 

5/5 - (1 bình chọn)